image banner
Trường THCS Tân Thiện
TRƯỜNG THCS TÂN THIỆN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ “HÀNH TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ”
Tổ văn phòng trường THCS Tân Thiện tổ chức hoạt động ngoại khóa “Hành trình chuyển đổi số” 

Thực hiện Công văn số 288/PGDĐT-THCS ngày 15/03/2024, của Phòng GD& ĐT thành phố Đồng Xoài về việc tổ chức giảng dạy 05 nội dung kỹ năng số cho học sinh trung học cơ sở và Công văn số 410/KH-PGDĐT ngày 08/04/2024, của Phòng GD&ĐT thành phố Đồng Xoài  về việc triển khai thực hiện “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo giai đoạn 2022-2025, định hướng đến năm 2030” năm 2024, ngày 15 /4/2024,  Tổ văn phòng trường THCS Tân Thiện tổ chức hoạt động ngoại khóa “Hành trình chuyển đổi số” cho toàn bộ giáo viên, nhân viên,  học sinh, nhằm giới thiệu và hướng dẫn học sinh hiểu, biết và sử dụng các tiện ích của các ứng dụng, các dịch vụ phần mềm cũng như đăng ký tài khoản xác thực định danh điện tử VNeID, đăng ký sử dụng ứng dụng Bình Phước Today,… trong quá trình phục vụ Chuyển đổi số Quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Dự buổi hoạt động ngoại khóa có cô Văn Thị Nương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Yến Trinh - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng, cùng tất cả các thầy, cô giáo và các em học sinh trong trường.

anh tin bai
Lãnh đạo nhà trường cùng các thầy, cô giáo tham dự ngoại khóa
anh tin bai

Trong buổi ngoại khóa hôm nay, thầy Nguyễn Thế Lâm, Tổ trưởng Tổ Văn phòng, giới thiệu, hướng dẫn cho học sinh thực hiện các thao tác đăng ký tài khoản xác thực định danh điện tử VNeID, đồng thời hướng dẫn đăng ký, đăng nhập sử dụng ứng dụng Bình Phước Today.

anh tin bai

Cô Phạm Thị Hạnh hỗ trợ học sinh đăng ký

anh tin bai
anh tin bai

Hình ảnh học sinh thực hiện thao tác đăng nhập, đăng ký phần mềm

Buổi hoạt động ngoại khóa đã giúp học sinh biết vận dụng những ứng dụng đã triển khai. Đồng thời, các em sẽ giúp đỡ người thân thực hiện được việc đăng ký xác thực định danh điện tử trên phần mềm ứng dụng VNeID, sử dụng ứng dụng Bình Phước Today.

Và trong thời gian tới, lãnh đạo nhà trường tiếp tục chỉ đạo các tổ chuyên môn tổ chức các buổi ngoại khóa về các kĩ năng như hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến, mua sắm trực tuyến, thanh toán trực tuyến, và tự bảo vệ mình trên không gian mạng.

                                                                                                                                                             Phạm Thị Hạnh

  

TRƯỜNG THCS TÂN THIỆN

2014 © Bản quyền thuộc Trường THCS Tân Thiện
Chịu trách nhiệm: Hiệu trưởng - Văn Thị Nương
Địa chỉ: Phường Tân Thiện - Đồng Xoài - Bình Phước
Số điện thoại: 02713 700 569
Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị